Fashion & Jewelry
image
เครื่องประดับ Aevari ผลิตจากวัสดุงานเงินแท้ 92.5% เงินแท้บริสุทธิ์ ไม่มีส่วนผสมของนิกเกิล ปลอดสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง คนผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคืองง่าย สามารถสวมใส่ได้ และ ชุบตัวเรือนด้วยกัน 3 สี Rhodium Gold และ Rose Gold โดยการชุบสีทองจะเป็นการชุบ โทนสี 18K
image
Ear Cuff หรือ ต่างหูแบบครอบหู เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งความจริงแล้วเป็นเครื่องประดับที่ถูกค้นพบตั้งแต่สองพันปีก่อนคริสตกาล โดยได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ไปตามยุคสมัย จนปัจจุบันที่มีความทันสมัย ดีไซน์เรียบหรู มินิมอล เข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น
image
Planet Lapis Loop Earrings ต่างหูดีไซน์สวย hoop แบบก้านล็อค เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำแป้นต่างหูหาย สวมใส่ง่าย ตัวเรือนงานเงินแท้ 92.5% ชุบ Gold 18k เพิ่มลูกเล่นด้วยพลอย ลาพิส ลาซูลี ( Lapis lazuli )
image
Copper Drop Earrings ต่างหูดีไซน์สไตล์โมเดริน์ เพิ่มความสวยหรูให้ในทุกการแต่งตัว สวมใส่ได้ 2 แบบ เป็นต่างหูที่มี Gadget ในตัว
image
Classic Pendulum Earring ดีไซน์คลาสสิกที่หาใครมาแทนไม่ได้ รูปทรงโค้งมนแบบมินิมอลของคอลเลกชั่นนี้นำเสนอขอบที่ทันสมัย ​​เป็นการยกย่องอดีตในขณะที่ก้าวไปสู่อนาคต กับ The Classic Pendulum คอลเลคชั่นใหม่ของ Aevari ในฤดูกาลนี้ ตัวเรือนงานเงินแท้ 92.5% โดดเด่นด้วยเทคนิคการชุบ 2 Tone Gold และ Rhodium
image
Vertical Collation อีกหนึ่งงานออกแบบที่สร้างสรรค์แต่คงความเรียบง่าย ระหว่างเส้นตรงที่ให้อารมณ์ถึงความสง่า มั่นคง และ แข็งแรง ผสมผสานความจริงใจด้วยรูปทรงกลมเพื่อให้เกิดโดดเด่นและเรียบง่ายในแบบฉบับของ Aevari Exclusive
image
The Net of Stars Set ( Gold ) คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปแบบทางเรขาคณิตที่มนุษย์สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อได้เห็นกลุ่มดาวต่างๆบนท้องฟ้ายามค่ำคืน โดดเด่นด้วยพลอย ลาพิส ลาซูลี ( Lapis lazuli ) การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Aevari
image
Alphabet Letter Bracelet A-Z เครื่องประดับดีไซน์สวย ผลงานชิ้นล่าสุดจาก Aevari การผสมผสานระหว่างงาน Chain ที่ให้ความรู้สึก แข็งแกร่ง มั่นคง และ ตัวเรือนสี Rose Gold ที่ให้ความรู้สึก เรียบหรู เป็นความแตกต่างกันที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว
image
Total Eclipse Collection ความแตกต่างที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นเครืองประดับที่ดีไซน์จากแรงบันดาลใจที่งดงาม
image
ดีไซน์คลาสสิกที่หาใครมาแทนไม่ได้ รูปทรงโค้งมนแบบมินิมอลของคอลเลกชั่นนี้นำเสนอขอบที่ทันสมัย ​​เป็นการยกย่องอดีตในขณะที่ก้าวไปสู่อนาคต กับ The Classic Pendulum คอลเลคชั่นใหม่ของ Aevari ในฤดูกาลนี้ ตัวเรือนงานเงินแท้ 92.5% โดดเด่นด้วยเทคนิคการชุบ 2 Tone Gold และ Rhodium เป็นลวดลายทางเรขาคณิตมีประกายระยิบระยับสวยงามเมื่อต้องแสง
image
ความสวยงามที่อยู่เหนือกาลเวลา เสน่ห์ที่ชวนให้หลงไหลกับการออกแบบด้วยความประณีตจาก Aevari Lanna Rhombus Lantern Necklace สร้อยคอเงินแท้ สี Rose Gold ประดับด้วยพลอย Crystal White ประกายแวววาว ประดุจแสงไฟยามค่ำคืน
image
Exclusive Simple Big Clean ความสวยงามในความเรียบง่าย เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความชัดเจนและความเรียบง่าย .คอลเลกชัน Exclusive Simple Big Clean ของ Aevari จึงถูกออกแบบขึ้นโดยการวางลวดลายเส้นเพื่อให้ดูมีเสน่ห์สามารถดึงดูดความสนใจในทุกอริยาบถของคุณ
image
Knit & Knot Collection งานออกแบบที่รังสรรค์จาก ความแข็งแกร่งที่ดูเรียบง่าย แนวเส้นที่ถูกยึดเหนี่ยวกัน บ่งบอกถึงความสมดุล เสริมเติมแต่งความสง่า ด้วยสี Rose Gold ทำให้เกิดความแข็งแกร่งที่งดงามอย่างไร้ที่ติ
image
Classic Pendulum Ring แหวนดีไซน์คลาสสิกที่หาใครมาแทนไม่ได้ รูปทรงโค้งมนแบบมินิมอลของคอลเลกชั่นนี้นำเสนอขอบที่ทันสมัย ​​เป็นการยกย่องอดีตในขณะที่ก้าวไปสู่อนาคต กับ The Classic Pendulum คอลเลคชั่นใหม่ของ Aevari ในฤดูกาลนี้ ตัวเรือนงานเงินแท้ 92.5% โดดเด่นด้วยเทคนิคการชุบ 2 Tone Gold และ Rhodium
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้