Food & Beverage
image
        พริกทอดกรอบ พริกแห้งคุณภาพที่ดีมีมาตราฐานรับรอง GHPs/HACCP/HALAL ไร้สารเคมี ได้รับการคัดเกรดคุณภาพอย่างดีเยี่ยม  ในประเทศไทย คัดเอาเฉพาะเม็ดพริกแห้งที่มีความสมบูรณ์ คุณภาพดี เนื้อหนา นำมาแกะเอาเส้นเผ็ดออก ล้าง ทำความสะอาดอย่างพิถีพิถัน
image
ผัดไทยกึ่งสำเร็จรูป พร้อมน้ำปรุงอร่อยไม่แพ้ใคร เพราะเส้นที่เหนียวและนุ่ม ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ไม่ใส่สารฟอกขาว มั่นใจได้ว่าทานแล้วปลอดภัย สัมผัสของเส้นเข้ากันได้ดีกับน้ำปรุงรสในซอง รสชาติของน้ำปรุงมีรสหวานเล็กน้อย อร่อย ยิ่งใส่วัตถุดิบอื่น ๆ เช่น ถั่วงอก ใบกุยช่าย กุ้ง ลงไป และทานพร้อมผักแนมอย่างหัวปลี ก็ทำให้มีรสชาติกลมกล่อมมากขึ้น ใครลองเป็นต้องติดใจกันทุกราย
image
ถ้วยร้อน Rich "ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ"สูตรดั้งเดิม เครื่องปรุงอัดแน่น เส้นเหนียวนุ่ม มีฮาลาล และ HACCP GHPs สามารถเก็บไว้ได้นานสุด 2 ปี ไม่ต้องต้มน้ำร้อนให้เสียเวลา,ไม่มีผงชูรส,เส้นไม่อืด,ไม่มีสารกันบูด,ไม่มีสารเคมี

image
ถ้วยร้อน Rich "ก๋วยเตี๋ยวเรือ"สูตรดั้งเดิม เครื่องปรุงอัดแน่น เส้นเหนียวนุ่ม มีฮาลาล และ HACCP GHPs สามารถเก็บไว้ได้นานสุด 2 ปี ไม่ต้องต้มน้ำร้อนให้เสียเวลา,ไม่มีผงชูรส,เส้นไม่อืด,ไม่มีสารกันบูด,ไม่มีสารเคมี
image
ถ้วยร้อน Rich "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ"สูตรดั้งเดิม เครื่องปรุงอัดแน่น เส้นเหนียวนุ่ม มีฮาลาล และ HACCP GHPs สามารถเก็บไว้ได้นานสุด 2 ปี ไม่ต้องต้มน้ำร้อนให้เสียเวลา,ไม่มีผงชูรส,เส้นไม่อืด,ไม่มีสารกันบูด,ไม่มีสารเคมี
image
ก๋วยเตี๋ยวเรือไทยสยาม ก๋วยแเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป เส้นเหนียวนุ่ม มีให้เลือกเส้นเล็ก เส้นหมี่ มีเครื่องปรุงอัดแน่น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นประจำ แต่ไม่สะดวกที่จะไปซื้อหรือสำหรับคนที่จะมีแผนจะเดินทางไปเรียนต่อหรือทำงานที่ต่างประเทศ หากต้องการเพิ่มคุณค่าสารอาหารให้มากยิ่งขึ้นควรเพิ่มลูกชิ้น หมู หรือผักลงไปก็ได้ รับรองว่าคุณจะได้ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติอร่อย หอมกรุ่นกลิ่นเครื่องเทศเหมือนนั่งทานในร้านเลยทีเดียว
image
เจ๊ใหญ่ "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ"กึ่งสำเร็จรูป สูตรเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม มีฮาลาล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทานก๋วยเต๊๋ยวเเต่มีเวลาที่เร่งรีบเเละต้องการทานของอร่อยเเต่ไม่สะดวกที่จะซื้อ หากต้องการเพิ่มคุณค่าสารอาหารให้มากยิ่งขึ้นควรเพิ่มเนื้อสัตว์และผักลงไป
image
        เจ๊ใหญ่ "ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ"สำเร็จรูป สูตรเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม มีฮาลาลเย็นตาโฟต้มยำรสเด็ด ทำทานง่าย อร่อย ไม่ง้อร้าน รสชาติดีเหมือนไปนั่งกินที่ร้าน หากได้ชิม ไม่มีผิดหวังแน่นอน เติมผัก เติมไข่ เติมเนื้อสัตว์ ได้ตามใจชอบ ทำง่าย ๆ ใน 3 นาที
image
เจ๊ใหญ่ "ก๋วยเตี๋ยวเรือ"กึ่งสำเร็จรูป มีฮาลาน ห่อขนาดกะทัดรัดกับปริมาณ 130 กรัม มาในรูปแบบเส้นอบแห้งและเครื่องปรุงพอกรุบกริบแต่ได้ฟีลก๋วยเตี๋ยวเรือเต็ม ๆ สำหรับเส้นอบแห้งจะมีความเหนียวนุ่ม ไม่อืด และไม่มีการผสมสารกันบูดเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภค น้ำซุปมาในรูปแบบผงแต่มีความเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม เครื่องปรุงครบครัน พร้อมอร่อยง่าย ๆ เพียง3นาที
image
เจ๊ใหญ่ "ก๋วยจั๊บญวน"กึ่งสำเร็จรูป สูตรต้นตำหรับ มีฮาลาล มาพร้อมกับเส้นเหนียวนุ่ม พร้อมกับมีผงซุปสูตรเด็ดที่เมื่อเทลงไปจะได้น้ำซุปที่เข้มข้นถึงใจ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องปรุงรสอื่น ๆ เช่น พริกเผ็ดที่ให้ความเผ็ดแบบจัดจ้าน และหอมเจียวกรอบโรยหน้า อีกทั้งขอแนะนำให้วางผักและเนื้อสัตว์เป็นเครื่องเคียง เมื่อรับประทานทุกอย่างไปพร้อมกันจะยิ่งให้ความอร่อยแซ่บ และเพิ่มคุณค่าทางสารอาหารอย่างครบครัน
image
        แกงเรียงปลาสลิด สูตรต้นตำหรับโฮมเชฟชนิดผง แบบกึ่งสำเร็จรูป อร่อยกลมกล่อม มีฮาลาล ทำง่ายไม่ยุ่งยาก ผลิตด้วยความพิถีพิถันสะอาดถูกหลักมาตราฐาน 
image
          แกงคั่วปักใต้ สูตรเข้มข้น แบบกึ่งสำเร็จรูป ทำง่ายรวดเร็วทันใจ คงความอร่อยได้เหมือนเตรียมวัตถุดิบทำเองทุกขั้นตอน รสชาติกลมกล่อมอร่อยถูกปาก มีฮาลาล  
image
     ขนมจีนอบแห้ง สูตรข้าวกล้องผสมใบย่านาง พร้อมน้ำยาป่าไก่ แบบกึ่งสำเร็จรูป ไม่ใส่สารกันบูดและไม่ใส่สีผสมอาหาร ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและสะอาดเหมือนกันทุกห่อ จึงมั่นใจในความสะอาด ถูกสุขลักษณะ ไม่เหม็นหืน และเก็บได้นานถึง 2 ปี นอกจากนี้ยังการันตีความเหนียวนุ่มเส้นของขนมจีน
image
     ผัดซีอิ้วเส้นข้าวแสงแรก แบบกึ่งสำเร็จรูป เส้นเหนียบนุ่ม ทำง่ายไม่ยุ่งยาก ผลิตด้วยความพิถีพิถันสะอาดถูกหลักมาตราฐาน 
image
เกี๋ยวเตี๋ยวเรือเส้นข้าวแสงแรก แบบกึ่งสำเร็จรูป เส้นเหนียวหนุ่ม น้ำซุปหอมรสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมชวนน้ำลายไหล เพิ่มเนื้อสัตว์ได้ตามใจชอบเพื่อความอร่อยที่เพิ่มขึ้น ทำง่ายไม่ยุ่งยาก ผลิตด้วยความพิถีพิถันสะอาดถูกหลักมาตราฐาน 
image
     ก๊วยจั๊บเส้นเห็ด สูตรซุปหอมแดง แบบกึ่งสำเร็จรูป เส้นเหนียวหนุบน้ำซุปอร่อยกลมกล่อม หากได้ชิม ไม่มีผิดหวังแน่นอน เติมผัก เติมไข่ เติมเนื้อสัตว์ ได้ตามใจชอบ ทำง่าย
image

"PIKKA Crispy Chillies Tom yum (Thai Original cuisine) flavour 100g. พริกกรอบ พริกทอด พริกคั่วงา รสต้มยำกุ้ง ไม่ชุบแป้ง ไม่ขม ไม่เหม็นหืน กรอบอร่อย เผ็ดนิดๆ

image
PIKKA Crispy Chillies White Sesame flavour 100g.  พริกทอดกรอบ พริกกรอบ พริกกรอบคั่วงา รสงาขาว ไม่เผ็ดมาก หอม กรอบ อร่อย สดใหม่ สะอาด 
image
PIKKA Crispy Chillies Mala flavour 90g. พริกทอดเกรดรสหม่าล่า กรอบ หอม เข้มข้น ไม่ขม พริกทอด พริกคั่วงา เผ็ดสะใจ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้